สายพานรุ่นไหน? ที่นิยมใช้ในอุตสาหกรรมอาหารเพื่อความสะอาดสูงสุด

โลกของอุตสาหกรรมอาหารนั้นวัสดุอุปกรณ์ต่างๆ ที่ถูกใช้งานต้องผ่านมาตรฐานความสะอาดสูงสุดเพื่อความปลอดภัยและป้องกันเชื้อโรค การเลือกใช้สายพานสำหรับการลำเลียงในอุตสาหกรรมอาหารที่เหมาะสม และเราอยากขอแนะนำสายพานรุ่น Macbelt DR3 Hygienic Belt ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในวงการอุตสาหกรรมอาหาร เนื่องจากคุณสมบัติที่ทันสมัยและความเหมาะสมในการใช้งานในสภาพแวดล้อมของโรงงานที่ต้องการความสะอาดสูงสุด

สายพานรุ่น Macbelt DR3 Hygienic Belt

เป็นสายพานแบบ monolithic หรือ homogeneous ซึ่งสายพานเนื้อเดียวกัน ผลิตจากโพลียูรีเทน และโครงสร้าง Hygienic Belt ของ Macbelt DR3 มีจุดเด่น ดังนี้ 

  • สายพานไม่มีขอบ และมีการออกแบบโดยให้มีความโค้งมนและป้องกันการเกิดรูพรุน
  • เส้นใยแข็งแรงมาก และมีความหนาของสายพานถึง 3 มิลลิเมตร สายพาน DR3 ถูกออกแบบมาเพื่อแก้ไขปัญหาของสายพานที่มีอัตราการยืดหดต่ำและการเกิดคลื่นบนสายพาน ทำให้สายพานไม่เรียบจากการใช้งานหนัก 
  • คุณภาพดีกว่าเทอร์โมพลาสติกแบบดั้งเดิม ป้องกันจากแบคทีเรียหรือจุลินทรีย์อื่น ๆ เป็นการป้องกันจากการปนเปื้อน 100%
  • พื้นผิวผ้าใบถูกเคลือบด้วย TPU หรือ TPE คุณภาพสูง ทำให้มั่นใจได้ว่าจะไม่เกิดการปนเปื้อนหรือเกิดการซึมของน้ำ น้ำมัน หรือของเหลวต่าง ๆ
  • ใช้กับการขับเคลื่อนด้วยเฟือง ได้ทั้งแบบ Center Drive และ Full Drive

ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปีในการออกแบบและผลิตสายพานเทอร์โมพลาสติก Macbelt มีความมุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าด้วยสินค้าที่มีคุณภาพและทางแก้ไขปัญหาสายพานของลูกค้าที่ใช้งานได้จริง และคุณสมบัติที่ทันสมัยและการออกแบบที่พิถีพิถัน ทำให้สายพาน  Macbelt DR3 Hygienic Belt เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับอุตสาหกรรมอาหารที่ต้องการความสะอาดและความปลอดภัยในการใช้งานอย่างมั่นคงในระยะยาว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *